Cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn

Vận tải Tuấn Anh được biết đến chính là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn
Cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn – Vận tải Tuấn Anh

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều dịch vụ cho thuê xe khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn. Dịch vụ này nhằm cung cấp đến khách hàng những dòng xe cẩu 2.5 tấn chất lượng và an toàn cùng với mức giá thành phải chăng. Tuy nhiên nên sử dụng dịch vụ tại đây uy tín vẫn là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất. Hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về đơn vị cung cấp ấy nhé!

Tại sao nên ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn?

Hiện nay những doanh nghiệp, công ty hay hộ gia đình cần chuyển vật nặng và lớn thì cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn. Xe cẩu tự hành hiện cũng có rất nhiều loại khác nhau nhưng với lượng hàng hóa vừa phái, khách hàng chỉ cần lựa chọn dòng xe cẩu này là được. Không những thế, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì:

Dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn với rất nhiều ưu điểm nổi bật
Dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn với rất nhiều ưu điểm nổi bật
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu 2.5 tấn tự hành sẽ giúp khách hàng vận chuyển một khối hàng hóa lớn một cách nhanh chóng và không hề tốn thời gian.
 • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu 2.5 tấn tự hành nhằm đảm bảo được thời gian vận chuyển đúng giờ tại các cảng tàu, sân bay hay ga.
 • Giúp tiết kiệm cho phí và không cần quá nhiều công sức mà chỉ cần một khoản tiền để thuê xe cẩu.
 • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê này giúp đạt hiệu quả công việc cao hơn. Đối với việc chỉ có thể di chuyển những vật nhẹ, cao được khoảng vài tạ của sức người thì với một chiếc xe cẩu tự hành, việc nâng dỡ hàng hóa từ 2 – 2.5 tấn là điều rất đơn giản.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu 2.5 tấn tự hành được đánh giá chính là giải pháp tốt nhất và tiết kiệm tối ưu dành cho mọi khách hàng.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn, khách hàng cần lưu ý một vài yếu tố quan trọng để có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu công việc và tránh việc lựa chọn xe quá nhỏ hay quá lớn gây lãng phí như:

Khách hàng cần ghi nhớ một vài lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ
Khách hàng cần ghi nhớ một vài lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ
 • Tải trọng hàng hóa cho phép chở của xe cẩu 2.5 tấn sau khi gắn cẩu
 • Kích thước lòng thùng sau khi lắp đặt cần cẩu thường khi chở thép khách hàng cũng sẽ yêu cầu lòng thùng dài hơn 6 mét và cần lựa chọn xe phù hợp hơn với hàng hóa vận chuyển.
 • Sức trục hay sức nâng của cần cẩu cần tải trọng nâng lớn nhất của cần cẩu.
 • Chiều cao nâng là chiều cao làm việc lớn nhất khi vươn hết các đốt cần. Các khách hàng nếu đang làm về thiết bị xây dựng, lắp dựng xưởng sản xuất hay cắt tỉa cây xanh và sửa chữa điện cần phải quan tâm.
 • Tầm với là bán kính làm việc lớn nhất và trở thành lựa chọn phù hợp để khoảng cách từ trục cần cẩu tới vị trí để hàng.

Vận tải Tuấn Anh – Địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn uy tín nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn uy tín và chất lượng nhất, Vận tải Tuấn Anh chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi khách hàng. Không những thế, tại đây, khách hàng còn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi đầy hấp dẫn cùng mức giá thành hợp lý nên phù hợp với mọi đối tượng.

Vận tải Tuấn Anh chính là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất
Vận tải Tuấn Anh chính là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất
 • Vận tải Tuấn Anh chính là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng cùng nhiều năm kinh nghiệm.
 • Tại Vận tải Tuấn Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn đảm bảo chất lượng, thời gian làm việc cùng độ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thuê xe.
 • Mức giá cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn tại Vận tải Tuấn Anh đều rất ổn định và phù hợp với mọi đối tượng thuê xe.
 • Quy trình hoạt động tại Vận tải Tuấn Anh rất chuyên nghiệp với nhiều dòng xe cẩu tự hành 2.5 tấn khác nhau nên giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế.

Dịch vụ cung cấp cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn hiện đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là khi đến với Vận tải Tuấn Anh chắc chắn sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng với các dòng xe 2.5 tấn chất lượng cao và được bảo dưỡng thường xuyên. Không những thế, tại đây, khách hàng còn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi đầy hấp dẫn cùng giá thành cho thuê hợp lý. Chần chừ gì mà không liên hệ với Vận tải Tuấn Anh để được tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH

Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0906.013.669 – 0979. 699.698

Email: vantaituananh2015@gmail.com

Website: www.xetaihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698