Cho thuê xe tải tại quận Bắc Từ Liêm

Công ty vận tải Tuấn Anh chuyên cho thuê xe tải tại quận Bắc Từ Liêm  cùng nhiều  dịch vụ khác với thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, uy tín chất lượng.

Cho thuê xe tải tại quận Bắc Từ Liêm
Cho thuê xe tải tại quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Bắc Từ Liêm là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại địa bàn. Với loại dịch vụ này mọi hàng hóa đều được đảm bảo an toàn và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Công ty vận tải Tuấn Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải với đa dạng hình thức cho thuê và dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với công ty đảm bảo khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng cao nhất với giá  ưu đãi.

Những dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Hải Phòng tại vận tải Tuấn Anh

Khách hàng hoàn toàn không lo về xe không đủ đáp ứng với nguồn hàng của khách. Bởi tại đây chúng tôi có rất nhiều xe đa dạng tải trọng từ nhỏ nhất là 1.25 tấn đến loại 8 tấn. Với sự đa dạng này mọi nguồn hàng hóa đều được xử lý nhanh gọn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đối với mỗi loại mặt hàng như hàng lẻ, hàng ghép, hàng số lượng lớn hoặc tùy từng loại hàng đặc trưng khác nhau sẽ có những loại xe phù hợp được điều phối để vận chuyển hàng an toàn nhất.

Tại công ty, có rất nhiều lịch xe chạy: thuê xe chạy theo ngày, theo giờ; thuê xe chạy theo tuyến hoặc nhiều hình thức phù hợp và thuận tiện với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Bắc Từ Liêm, chúng tôi cũng có những hình thức vận chuyển khác nhau. Nhận hàng tận nơi và chuyển đến tận nơi, nhận hàng tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc gia nhận theo yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó còn có đội ngũ công nhân bốc xếp, đóng gói kiện hàng cẩn thận, đầy đủ.

Lý do bạn nên chọn công ty vận tải Tuấn Anh

Với tiêu chí nhanh gọn- an toàn- giá rẻ, mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Bắc Từ Liêm của khách hàng đều được đáp ứng và hài lòng tuyệt đối

  • Nhân viên kinh nghiệm tận tình
  • Thủ tục nhanh gọn, giao xe đúng giờ
  • Chi phí hợp lý, không phát sinh phụ phí

Nhanh tay đến với công ty chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Bắc Từ Liêm

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH

Địa chỉ: Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0906.013.669- 0979.699.698

Website: www.xetaihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698