Cho thuê xe tải thùng dài 6m tại Hà Nội

Cho thuê xe tải thùng dài 6m tại Hà Nội – Vận tải Tuấn Anh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe tải giá tốt nhất, chất lượng tốt cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, an toàn, biết xử lý mọi tình huống phát sinh. 

Cho thuê xe tải thùng dài 6m tại Hà Nội
Cho thuê xe tải thùng dài 6m tại Hà Nội – Vận tải Tuấn Anh

Thành phố Hà Nội từ khi có quy định cấm các loại xe thô sơ trong nội thành thủ đô để giảm nguy hiểm cho cộng đồng cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông trên đường thì dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 6 mét đã không còn xa lạ.

Hiện nay, với mật độ giao thương hàng hóa từ quận này sang quận kia trên địa bàn Thành phố Hà Nội, cũng như từ Hà Nội đến các tỉnh thành khắp cả nước ngày càng cao như hiện nay, không khó để nhận thấy dịch vụ Cho thuê xe tải thùng dài 6m tại Hà Nội của công ty vận tải Tuấn Anh đã luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp. Xem ngay!

Kích thước xe tải thùng dài 6m là bao nhiêu? Trọng tải ra sao?

Với kích thước thùng xe dài từ 6 – 6,5m kết hợp với chiều rộng lên đến 2,2 và chiều cao đôn lên đến 2,6m rất phù hợp cho việc vận chuyển những đơn hàng biển quảng cáo, hàng sắt cây, nhôm cây, hàng bục sự kiện,…

Bên cạnh dịch vụ Cho thuê xe thùng dài 6m- trọng tải khoảng 5 tấn, Vận tải Tuấn Anh còn cung cấp cho thị trường vận tải nhiều loại hình dịch vụ khác như: cho thuê xe cẩu tự hành, cho thuê xe tải từ 1,5 – 15 tấn, cho thuê xe tải thùng kín và mui bạt,…  Cùng với đó là việc kết hợp nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh với nhiều mặt hàng như: Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, hàng công trình,… với giá cước cạnh tranh, uy tín, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Dịch vụ cho thuê xe tải thùng chở hàng dài mét tại Hà Nội

Hiện nay, hầu hết các đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội đều tập trung vào những xe có trọng tải lớn như 5 tấn (đối với dòng xe thùng 6 mét), thấp nhất cùng là 3 tấn và những dòng xe này khá bất lợi trong việc lưu thông vào khu vực nội thành thành phố.

Vận tải Tuấn Anh cho thuê xe tải đa dạng trọng lượng nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa
Vận tải Tuấn Anh cho thuê xe tải đa dạng trọng lượng nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Bên cạnh đó, đa phần các xe tải chỉ có thể di chuyển vào ban đêm chứ không có thời gian ban ngày cho phép các phương tiện trọng tải lớn lưu thông trong khu vực nội thành. Chính vì vậy, đã gây ra rất nhiều phiền não khi chúng ta muốn nhanh chóng chuyển hàng, giao hàng đúng như thời gian dự kiến.

Trước tình hình trên thị trường và nhu cầu của khách hàng của, Vận tải Tuấn Anh đã triển khai đi vào hoạt động hệ thống đầu Xe tải chở hàng thùng dài 6m tại Hà Nội với đa dạng tải trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 6m tại Vận tải Tuấn Anh?

  • Tư vấn nhiệt tình, thuê xe tải 6m đảm bảo tối ưu chi phí vận chuyển.
  • Xe luôn có mặt nhanh chóng.
  • Tài xế nhiệt tình, hướng dẫn quý khách cách sắp xếp hàng hóa lên xe tải chở hàng 1 cách tối ưu nhất.
  • Xe luôn được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên. Vì thế khi có lịch trình đi xa hoặc liên tỉnh dài hạn thì quá là yên tâm.
  • Cam kết có bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị tài sản trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn chưa biết nên chọn địa chỉ cho thuê xe tải thùng dài 6m tại Hà Nội ở đâu tốt nhất? Hãy liên hệ ngay với Vận tải Tuấn Anh, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH
🏠Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
☎Điện thoại: 0906.013.669 – 0979.699.698
📂Email: vantaituananh2015@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698