Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ cẩu hàng hóa tại Hà Nội thì Vận tải Tuấn Anh chính là địa chỉ hàng đầu mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với dàn xe tải tự hành hiện đại cùng đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. 

Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Hà Nội
Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Hà Nội – Vận Tải Tuấn Anh

Thành phố Hà Nội là trung tâm kinh tế của cả nước nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành và từ Hà Nội đi các tỉnh là rất lớn. Vì sao bạn cần thuê xe cẩu hàng hóa? Vì bạn sẽ không thể tự bốc vác được hàng hóa số lượng lớn hay xếp những kiện hàng đến để vận chuyển, đặc biệt là khi muốn vận chuyển hàng hóa lên các tòa nhà cao tầng.

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Vận tải Tuấn Anh đã cho ra đời dịch vụ cẩu hàng hóa tại Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong việc nâng hạ hàng hóa, cẩu hàng và di chuyển hàng đến nhiều địa điểm khác nhau. Hãy tìm hiểu về dịch vụ ngay trong bài viết này nhé!

Những ưu điểm khi thuê xe cẩu tự hành để nâng hạ hàng hóa

Có rất nhiều kiểu hàng hóa mà con người không thể nào bốc vác được, chẳng hạn như những container hàng hóa, hay nhưng bao, thùng hàng nặng hàng trăm kg đến hàng tấn, máy móc công nghiệp,…  Khi đó, việc sử dụng xe cẩu với chức năng cẩu hàng hoá lên cao là điều cần thiết.

Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Hà Nội
Thuê xe cẩu tự hành nâng hạ hàng hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và chi phí vận chuyển cũng như thuê nhân công

Những ưu điểm lớn khi thuê xe cẩu nâng hạ hàng hóa, chẳng hạn như:

 • Tiết kiệm được chi phí nhân công vận hành
 • Không mất chi phí bảo hành, bảo dưỡng trang thiết bị
 • Vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa, nguyên vật liệu, thiết bị máy móc,… lên cao xuống thấp
 • Được lựa chọn loại xe cẩu tự hành và dịch vụ phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư mua xe nâng, xe cẩu

Một số loại hàng hóa buộc bạn phải nghĩ đến việc thuê xe cẩu tự hành như:

 • Vận chuyển sắt, thép
 • Bê tông khối lượng lớn
 • Máy móc công nghiệp
 • Ô tô, xe máy
 • Đồ gỗ, đồ mỹ nghệ chạm khắc

Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Hà Nội uy tín, giá tốt

Trước khi thuê dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe cẩu, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các đơn vị cung cấp dịch vụ. Một số kinh nghiệm để bạn tìm được công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín đó là:

 • Có hợp đồng làm việc rõ ràng, minh bạch
 • Có nhiều loại xe cẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Xe cẩu tự hành phải an toàn, chất lượng
 • Xe cẩu phải được bảo dưỡng định kỳ

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần thuê xe cẩu hàng hóa tại Hà Nội thì vận tải Tuấn Anh chính là địa chỉ tin cậy hàng đầu. Lý do là vì:

– Chúng tôi tư vấn và đưa ra phương án thi công nhanh chóng tối ưu và lựa chọn loại xe cẩu hàng phù hợp nhất dành cho khách hàng.

– Đặc biệt đội ngũ thợ lái xe cẩu đều có kinh nghiệm cẩu lâu năm trong nghề, giúp giải quyết mọi vấn đề khách hàng yêu cầu dù khó đến đâu chúng tôi cũng cẩu được.

– Quy trình làm việc, hợp đồng cho thuê xe nhanh gọn, rõ ràng.

– Giá dịch vụ cẩu hàng cũng ở mức giá vừa phải và rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê người bốc vác, tốn thời gian và tiền bạc hơn.

– Sẵn sàng tư vấn 24/24 cho khách hàng.

Với những thông tin về dịch vụ của Vận tải Tuấn Anh trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và lựa chọn được dịch vụ cẩu hàng hóa tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng và giá thành dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0979.699.698 – 0906.013.669 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698