Giá thuê xe tải chở hàng 2022

Giá thuê xe tải chở hàng 2022 sẽ được xác định bởi những yếu tố nào? Bạn cần lưu ý những gì khi thuê xe tải? Tìm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại hà nội như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Giá thuê xe tải chở hàng 2022 - Vận Tải Tuấn Anh
Giá thuê xe tải chở hàng 2022 – Vận Tải Tuấn Anh

Giá thuê xe tải chở hàng 2022 sẽ được xác định bởi những yếu tố nào?

Đây là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm bởi mỗi năm, giá cả đều có một sự biến động không hề nhỏ. Giá thuê xe tải chở hàng 2022 còn thay đổi ở thời điểm đặt thuê. Bởi trên thực tế, thời điểm cuối năm và đầu năm sẽ có bảng giá khác nhau hoàn toàn. Vậy báo giá cho thuê xe tải sẽ được xác định bởi những yếu tố nào?

  • Rõ ràng thấy được báo giá thuê xe sẽ phụ thuộc nhiều vào kích cỡ xe. Về kích thước xe, bạn có nhiều lựa chọn từ xe 1 tấn, 5 tấn cho đến 20 tấn. Tùy vào lượng hàng mà bạn lựa chọn kích cỡ phù hợp. Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn khoang xe vừa đủ với lượng đồ. Điều này sẽ giúp hàng hóa không bị rơi vỡ trong quá trình di chuyển
  • Thời gian thuê xe là một trong những yếu tố cần xem xét. Thông thường, nếu thuê theo ngày, xe sẽ có giới hạn giờ nhất định từ 6 đến 8 tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe nhiều hơn hoặc di chuyển xuyên đêm, bạn có thể thuê xe qua đêm. Giá thuê xe đêm sẽ cao hơn một chút song đáp ứng được thời gian của bạn. Bạn cần lưu ý trả xe đúng thời gian để không bị tính thêm chi phí
  • Trong trường hợp thuê xe bao gồm cả tài xế, bạn có thể lựa chọn hình thức thuê nguyên ngày hoặc chỉ thuê xe đưa đón. Hình thức thuê nguyên ngày sẽ phù hợp với những trường hợp xe cần di chuyển qua nhiều địa điểm. Bác tài sẽ luôn sẵn sàng chuyên chở qua các điểm cần đến. Còn nếu chỉ thuê xe đưa đón, giá tiền sẽ rẻ hơn song đúng như cái tên, bạn chỉ có thể sử dụng lúc đi và lúc về. 

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại hà nội của vận tải Tuấn Anh

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại hà nội của vận tải Tuấn Anh
Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại hà nội của vận tải Tuấn Anh

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại hà nội của vận tải Tuấn Anh? Hãy xem ngay 3 lý do sau đây

  • Thứ nhất, dịch vụ vận chuyển của vận tải Tuấn Anh đáp ứng trọn vẹn yêu cầu về thời gian. Điều này là tối quan trọng, đặc biệt đối với các dự án ngắn, gấp cần đẩy nhanh tiến độ
  • Thứ hai, đội ngũ lái xe nhiệt tình, có kinh nghiệm dày dạn. Với trường hợp thuê trọn gói xe và tài xế, tài xế sẽ có mặt đúng giờ để giữ tiến độ của bạn. 
  • Đa dạng các loại xe với kích cỡ khác nhau cũng là một điểm cộng của vận tải Tuấn Anh. Tùy vào lượng hàng hóa hay đồ đạc của bạn mà có thể chọn các loại xe khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. 
  • Giá thuê xe tải chở hàng 2022 của vận tải Tuấn Anh được hỗ trợ với chi phí hợp lý. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh ngày càng căng thẳng, vận tải Tuấn Anh có những chương trình trợ giá cực kỳ hấp dẫn. Với tiêu chí tạo ra quan hệ hợp tác lâu dài, công ty hướng tới mục tiêu đôi bên cùng có lợi để tạo ra lợi ích bền vững. 
  • Quá trình giao – nhận xe hợp lý, rõ ràng và đặc biệt nhanh chóng. Các thủ tục giấy tờ được đơn giản hóa để tối ưu thời gian. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng nhận xe và sử dụng

Vận tải Tuấn Anh tự hào với hành trình tạo ra trải nghiệm thoải mái, tin tưởng và hỗ trợ cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bất kể có những thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH
🏠Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
☎Điện thoại: 0906.013.669 – 0979.699.698
📂Email: vantaituananh2015@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698