Công ty TNHH phát triển thương mại và đầu tư Tuấn Anh (Vận tải Tuấn Anh) là công ty vận tải chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải, cho thuê xe tải đến các tỉnh trong cả nước và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã chứng minh được khả năng cạnh tranh của công ty để trở thành một đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ giá tốt cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Hiện nay, công ty đã và đang đầu tư các đầu xe – đa chủng loại, hiện đại, công nghệ cao nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển tốt nhất “Tối ưu chi phí – Tiết kiệm thời gian”. Đồng thời, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định trong thời gian hợp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn. Đặc biệt, chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp quý khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  • Đội ngũ lái xe, phụ xe có kinh nghiệm trong nghề, đam mê nghề nghiệp, có khả năng xử lý tình huống, được đào tạo bài bản, am hiểu cung đường và lái xe an toàn.
  • Đội ngũ bốc xếp hàng hóa là những người có sức khỏe tốt, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong nhiệm vụ bốc xếp hàng hóa của khách hàng vào đúng vị trí yêu cầu.

“Dịch vụ tốt – Vận chuyển nhanh” là tôn chỉ hoạt động của công ty, trên tinh thần đó, tập thể công ty sẽ quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp trong khách hàng, giữ vững niềm tin yêu của khách hàng.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của công ty“, chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện chính mình nhằm tạo cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hiện đang tập trung cung cấp các dịch vụ sau:

  • Vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội
  • Nhận chở hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh
  • Cho thuê xe tải chở hàng từ 1 – 8 tấn
  • Cho thuê xe cẩu tự hành từ 2,5 – 15 tấn

Thế mạnh của công ty là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến các tỉnh lân cận miền Bắc với các đầu xe tải, xe cẩu từ 1,5 – 15 tấn. Chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng hóa của quý khách đến tận nơi và đúng lịch trình.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH
Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0906.013.669 – 0979. 699.698
Email: vantaituananh2015@gmail.com
Website: www.xetaihanoi.com.vn

Cuối cùng, công ty vận tải Tuấn Anh xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và sự hợp tác vững bền. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu cần chở hàng hóa hoặc thuê xe tải để hưởng những ưu đãi tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!