Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam

Là cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội, tỉnh Hà Nam đang có tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc. Chỉ trong một vài năm gần đây, Hà Nam đã xây dựng mới hàng chục nhà máy, xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn. Cũng vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Hà Nam ngày một lớn. Mời bạn đọc tham khảo công ty Vận tải Tuấn Anh – đơn vị nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam chuyên nghiệp.

Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam
Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam -Vận tải Tuấn Anh

Giá cước nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam có đắt không?

Để xác định được cước phí vận chuyển, phía công ty vận tải cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Có 2 yếu tố chính tác động trực tiếp đến giá cước vận tải:

  • Thứ nhất, loại xe chở hàng. Mỗi loại xe sẽ có một kích thước khác nhau đem đến những công năng riêng biệt. Thường thì xe càng lớn, cước phí vận chuyển sẽ càng tăng. Do vậy, quý khách hàng cần lưu tâm đến vấn đề này để tránh phát sinh thêm chi phí không đáng có. Ngoài ra, nếu hàng hoá nhỏ, khách hàng có thể cân nhắc gửi hàng chở ghép.
  • Thứ hai, quãng đường vận chuyển. Đường đi càng xa càng phát sinh nhiều chi phí, phụ phí. Do vậy, cước phí vận chuyển cũng sẽ tăng theo. Với hàng hoá từ Hà Nội đi Hà Nam, quãng đường khá gần ( dưới 90 km) nên sẽ rẻ hơn so với đi các tỉnh vùng Tây Bắc hay miền Trung.
  • Ngoài ra, cũng có một số yếu tố đặc biệt khác. Chuyến hàng chở xuyên đêm hoặc vào ngày nghỉ lễ sẽ bị tính cước đắt hơn bình thường.

Cách chọn dịch vụ nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam tiết kiệm nhất: Vì vận chuyển hàng hoá là giao toàn bộ hàng hoá cho công ty vận tải chịu trách nhiệm. Thế nên, chọn một đơn vị vận chuyển uy tín là điều vô cùng quan trọng. Với chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm làm nghề, công ty Vận Tải Tuấn Anh là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng tìm  kiếm đơn vị nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam.

3 lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Vận Tải Tuấn Anh

Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam uy tín
Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam uy tín

Đến với Vận tải Tuấn Anh, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng phục vụ tốt nhất. Công ty luôn tâm niệm “Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của công ty”. Sau đây là 3 lợi ích tuyệt vời mà Vận tải Tuấn Anh đem đến cho khách hàng:

Đội xe đa dạng

Công ty đã và đang đầu tư các đầu xe hiện đại và đa chủng loại. Vận tải Tuấn Anh luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời, công ty luôn chú ý tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được giữ nguyên vẹn. Một vài dịch vụ tiêu biểu của Vận tải Tuấn Anh như sau:

Giá thành tiết kiệm

Khi quyết định lực chọn một dịch vụ, yếu tố đầu tiên khách hàng cân nhắc chính là giá cả. Vì thế, Vận tải Tuấn Anh luôn cố gắng tối ưu mọi chi phí. So với mặt bằng chung, cước phí thuê xe ở Vận tải Tuấn Anh chắc chắn sẽ rẻ hơn. Ngoài ra, công ty còn có cực kì nhiều ưu đã, khuyến mãi lớn dành cho những khách hàng thân thiết cũng như những khách hàng mới .

Minh bạch về pháp lí

  • Sau khi thoả thuận xong xuôi về dịch vụ, công ty và khách hàng sẽ tiến hành kí hợp đồng. Hợp đồng bao gồm các điều khoản rõ ràng và chi tiết. Mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc và quyền lợi của khách hàng đều nằm trong hợp đồng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm giao hàng hoá cho Vận tải Tuấn Anh vận chuyển.
  • Công ty cũng đảm bảo về thời gian vận chuyển. Nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh, công ty sẽ chịu trách nhiệm và hoàn lại tiền cho khách hàng. Người nhận hàng sẽ phải kí xác nhận để chứng minh hàng đã đến điểm đến đúng thời hạn và nguyên vẹn.

Vận tải Tuấn Anh nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam trên tất cả mọi huyện và thành phố của tỉnh. Mạng lưới vận chuyển của Vận tải Tuấn Anh bao gồm:

  • Thành phố: Phủ Lí
  • Thị xã: Duy Tiên
  • Huyện: Bình Lục, Thanh Liêm, Lí Nhân, Kim Bảng

Lời kết

Vận tải Tuấn Anh luôn là đơn vị vận chuyển đáng để tham khảo khi muốn tìm kiếm dịch vụ nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam. Đừng ngần ngại đến với Vận tải Tuấn Anh để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH

Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0906.013.669 – 0979.699.698

Email: vantaituananh2015@gmail.com

Website: www.xetaihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698