Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Hải phòng là một thành phố biển xinh đẹp nằm ở phía Đông Bắc Bộ. Nằm ở vị trí địa lí vô cùng thuận lợi cho giao thương, buôn bán; không chỉ ở trong nước mà còn với nước ngoài. Những năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng ngày một tăng. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Hà nội đi Hải Phòng, hãy đến với Vận tải Tuấn Anh. Là công ty vận tải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một số mặt hàng thường gặp khi nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng.

Hải Phòng là một trong những cửa ngõ xuất khẩu của nước ta. Do vậy, các mặt hàng được vận chuyển từ Hà Nội đi Hải Phòng cũng rất đa dạng. Có thể kể đến một số mặt hàng tiêu biểu như:

  • Nông sản, thuỷ sản
  • Các mặt hàng thời trang
  • Hàng hoá thiết yếu, đồ gia dụng
  • Máy móc, máy cơ giới chuyên dụng
  • Đồ nội thất, cây cảnh
  • Sản phẩm xuất khẩu

Công ty Vận tải Tuấn Anh nhận chở nhiều loại hàng hoá đi Hải Phòng, bao gồm cả những mặt hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh… Liên hệ với công ty bất kì lúc nào. Công ty luôn túc trực 24/7 đợi chờ những khách hàng thân thương.

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển

Để có được một dịch vụ tốt, bạn đọc cần lưu ý một số điều sau đây:

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Đây là yếu tố tối quan trọng. Bạn giao hàng hoá của mình cho bên vận chuyển, đơn vị vận chuyển phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với hàng hoá của bạn. Nếu chọn phải một đơn vị kém chất lượng, khách hàng có thể gặp phải rất nhiều rủi ro. Dễ thấy nhất là việc giao sai hàng, thất lạc hàng hoá hay giao hàng trễ hẹn.

Chọn gói dịch vụ phù hợp với khối lượng hàng hoá

Đây là yếu tố giúp tối ưu hoá chi phí vận chuyển cho bạn. Nếu khối lượng hàng hoá không lớn và số lượng không nhiều, bạn nên chọn hình thức vận chuyển nguyên xe. Trong trường hợp hàng hoá quá ít, bạn có thể cân nhắc hình thức chở hàng ghép. Còn nếu hàng hoá của bạn có số lượng nhiều, bạn có thể chọn hình thức thuê xe dài hạn.

Cân nhắc thời gian thuê

Nếu chuyến hàng không gấp, chở hàng trong ngày là lựa chọn tốt nhất. Nếu bắt buộc phải đi xuyên đêm hoặc đi vào các ngày nghỉ lễ, chuyến hàng của bạn sẽ phát sinh thêm chi phí.

Lí do nên lựa chọn Vận Tải Tuấn Anh khi tìm kiếm dịch vụ nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng.

Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng
Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Dịch vụ đa dạng

Vận tải Tuấn Anh sở hữu nhiều đầu xe tải (từ 1 – 8 tấn)xe cẩu tự hành ( từ 2.5 – 15 tấn) đa dạng, phục vụ cho niều nhu cầu vận tải của quý khách. Một số dịch vụ hiện hành tại công ty khi nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng:

  • Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng nguyên xe
  • Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng theo ngày
  • Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng dài hạn( theo tháng/ quý/ năm)
  • Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng lẻ, ghép

Cước phí tiết kiệm

Cước phí vận chuyển tại Vận tải Tuấn Anh luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Công ty cũng luôn có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi cực lớn cho những khách hàng thân thiết.

Đảm bảo thời gian

Một dịch vụ vận chuyển tốt luôn phải đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn. Sự tắc trách, trễ hẹn có thể gây tổn thất cho khách hàng. Công ty Vận Tải Tuấn Anh cam kết sẽ luôn giao hàng đúng hạn. Nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm

Mạng lưới vận chuyển từ Hà Nội đi Hải Phòng của Vận tải Tuấn Anh:

Vận tải Tuấn Anh nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng trên tất cả mọi quận, huyện của thành phố. Mạng lưới vận chuyển của Vận tải Tuấn Anh bao gồm: 7 quận (Ngô Quyền, Hồng Bàng, Lê Chân, Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến An và Hải An), 6 huyện đất liền (Thuỷ Nguyên, Hải An, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo) và 2 huyện đảo (Cát Hải, Bạch Long Vĩ).

Lời Kết

Tìm kiếm một đơn vị vận chuyển không khó nhưng để tìm thấy một đơn vị vận chuyển có “tâm” và “có tầm” thì thật không dễ. Vận tải Tuấn Anh thật sự là một đơn vị vận chuyển tốt và cực kì uy tín. Không chỉ nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng, công ty còn nhận chở hàng trên nhiều tỉnh thành khác trên khắp đất nước.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH

Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0906.013.669 – 0979.699.698

Email: vantaituananh2015@gmail.com

Website: www.xetaihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698