Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi phía Bắc của nước ta, phía đông giáp ranh với Trung Quốc. Tỉnh có 2 cửa khẩu quốc tế là cửa khẩu Đồng Đăng và cửa khẩu Hữu Nghị và nhiều lối mở thông với Trung Quốc. Do vị trí đặc trưng như vậy nên nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Lạng Sơn luôn rất cao. Công ty Vận tải Tuấn Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hoá nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn với mức giá ưu đãi.

Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn
Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn

Danh mục các mặt hàng thường được vận chuyển từ Hà Nội lên Lạng Sơn

Sở hữu đội xe đa dạng với những mẫu xe tải, xe cẩu chuyên nghiệp; Vận tải Tuấn Anh có thể đáp ứng vận chuyển nhiều mặt hàng của khách. Một số mặt hàng thường gặp nhất có thể kể đến như:

 • Nông sản xuất khẩu
 • Các thiết bị, máy móc, máy cơ giới chuyên dụng
 • Đồ nội thất
 • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ
 • Đồ gia dụng, nhu yếu phẩm
 • Các mặt hàng thời trang, túi ví

Nếu có nhu cầu tìm kiếm đơn vị vận chuyển nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với Vận tải Tuấn Anh theo số điên thoại: 0979 699 698. Nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Vận Tải Tuấn Anh nhận chở hàng mọi lúc, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Vận tải Tuấn Anh – sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn
Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị vận chuyển. Đơn vị nào cũng chào đón khách hàng và nhiệt tình giới thiệu dịch vụ của mình. Giữa “ma trận” đó, khách hàng rất dễ bị bối rối và đôi khi chọn nhầm công ty vận tải kém chất lượng.

Với uy tín đã được khẳng định bởi chính những khác hàng đã sử dụng dịch vụ, Vận tải Tuấn Anh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất:

Giá thành cạnh tranh

Cước phí vận chuyển tại Vận tải Tuấn Anh được tối ưu hoá ở mức cao nhất. Công ty luôn tính toán các phương án sao cho người được hưởng lợi nhiều nhất chính là khách hàng. Công ty hoạt động với tinh thần: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của công ty’’.

Khuyến mãi lớn, chiết khấu cao

Tại Vận Tải Tuấn Anh, công ty luôn có những chương trình khuyến mại đều đặn và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ dài hạn của công ty, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cao bậc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Đảm bảo chất lượng

Vận tải Tuấn Anh luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho chất lượng và tính an toàn của dịch vụ. Đội sẽ của công ty luôn được bảo hành và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo công năng hoạt động.

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá, nếu phát sinh bất kì vấn đề không mong muốn nào công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Tiền cước phí của khách hàng sẽ được hoàn trả đầy đủ theo hợp đồng đã kí.

Một số gói dịch vụ nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn tại Vận tải Tuấn Anh:

 • Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn hàng lẻ, hàng ghép
 • Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn nguyên xe
 • Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn theo ngày
 • Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn dài hạn

Mạng lưới vận chuyển từ Hà Nội đi Lạng Sơn của Vận tải Tuấn Anh:

Vận tải Tuấn Anh nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn trên tất cả mọi quận, huyện của thành phố. Mạng lưới vận chuyển của Vận tải Tuấn Anh bao gồm:

 • Thành phố: thành phố Lạng Sơn
 • Huyện: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng

Lời Kết

Quả thật, Vận tải Tuấn Anh thật sự là một đơn vị vận chuyển tốt và cực kì uy tín. Không chỉ nhận chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn, công ty còn nhận chở hàng trên nhiều tỉnh thành khác trên khắp đất nước, cho thuê xe cẩu tự hành với đầy đủ kích thước. Chọn Vận tải Tuấn Anh, quý khách hàng chắc chắn sẽ thấy hài lòng!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH

Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0906.013.669 – 0979.699.698

Email: vantaituananh2015@gmail.com

Website: www.xetaihanoi.com.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698