Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Nam Định

Trước nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi các tỉnh thành lân cận ngày càng lớn, công ty Vận tải Tuấn Anh đang không ngừng nâng cao sự đa dạng dịch vụ và tối ưu giá cước. Vận tải Tuấn Anh nhận chở hàng từ Hà Nội đi Nam định với mức giá ưu đãi tốt nhất. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ của Vận tải Tuấn Anh nhé!

Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Nam Định
Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Nam Định – Vận Tải Tuấn Anh

Một số mặt hàng thường vận chuyển Hà Nội đi Nam định

Qua rất nhiều chuyến đi nhận chở hàng từ Hà Nội đi Nam Định, Vận Tải Tuấn Anh nhận thấy một số mặt hàng sau đây thường xuyên được vận chuyển:

  • Vật liệu xây dựng
  • Đồ nội thất, các thiết bị máy móc
  • Nông, thuỷ sản
  • Các mặt hàng thời trang, giày dép
  • Các đồ dùng thiết yếu trong sinh hoạt

Tại sao nên chọn Vận tải Tuấn Anh khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Nam Định?

Công ty TNHH phát triển thương mại và đầu tư Tuấn Anh là công ty vận chuyển hàng hoá có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Hiện nay, công ty sở hữu hàng chục mẫu xe tải, xe cẩu tự hành với kích thước đa dạng. Vận tải Tuấn Anh luôn ưu tiên lợi ích cho khách hàng. Phương châm hoạt động của công ty được nêu rõ “ Sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn nhất của công ty.” Sau đây là một vài ưu điểm của Vận tải Tuấn Anh mà bạn cần biết:

Năng lực vận tải cực kì tốt

Công ty luôn chú trọng cập nhật những mẫu xe mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, các đầu xe luôn được bảo hành và kiểm tra thường xuyên. Công ty muốn đảm bảo mỗi chuyến hàng xuất phát đều sẽ được suôn sẻ.

Giá thành tốt

Vận tải Tuấn Anh luôn tự hào khi cước phí tại đây luôn thấp hơn mặt bằng chung của thị trường. Công ty luôn cố gắng tối ưu chi phí tốt nhất để khách hàng có những dịch vụ tiết kiệm.

Nhân viên chuyên nghiệp

Từ những tư vấn viên đến các tài xế, phụ xe; tất cả đều được Vận tải Tuấn Anh lựa chọn kĩ lưỡng. Không chỉ có năng lực chuyên môn, nhân viên của công ty còn có thái độ làm việc tuyệt vời.
Nếu có nhu cầu tìm đơn vị nhận chở hàng từ Hà Nội đi Nam Định, khách hàng có thể liên lạc với công ty bất kì lúc nào. Công ty luôn sẵn sàng  để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Nếu cần chở hàng hoá vào ngày nghỉ hoặc lễ Tết, công ty cũng luôn chuẩn bị sẵn.

Các gói dịch vụ nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam của vận tải Tuấn Anh

Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Nam Định theo chuyến

Đây là gói dịch vụ được đăng kí nhiều nhất tai Vận tải Tuấn Anh. Khách hàng sẽ thuê nguyên một chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hàng hoá được vận chuyển đến tay người nhận liền mạch, không bị gián đoạn như hình thức gửi hàng chở ghép. Ngoài ra, công ty có hệ thống kho bãi trải dài trên nhiều tỉnh thành. Hoàn toàn miễn phí khi khách tập kết hàng hoá để vận chuyển từ Hà Nội đi Nam định

Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Nam Định theo ngày

Hình thức thuê xe này phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn, không thể chở hết trong một vài chuyến xe. Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách sẽ được hưởng nhiều chính sách giảm giá của công ty. Nếu cần vận chuyển nhiều hàng hoá thì đây thật sự là hình thức tiết kiệm cho khách hàng.

Nhận chở hàng từ Hà Nội đi Nam Định theo tháng/ quý/ năm

Hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hoá quanh năm. Vì đây là dịch vụ theo diện dài hạn, quý khách hàng sử dụng gói dịch vụ này sẽ được chiết khấu % và nhiều ưu đãi độc quyền

Mạng lưới vận chuyển từ Hà Nội đi Nam Định của Vận tải Tuấn Anh:

Vận tải Tuấn Anh nhận chở hàng từ Hà Nội đi Nam Định trên tất cả mọi huyện và thành phố. Mạng lưới vận chuyển của Vận tải Tuấn Anh bao gồm:

  • Thành phố: thành phố Nam Định
  • Huyện: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường.

Lời Kết

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ nhận chở hàng từ Hà Nội đi Nam Định của Vận tải Tuấn Anh. Quả thật, Vận tải Tuấn Anh là một đơn vị vận tải đáng để bạn đọc tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH

Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0906.013.669 – 0979.699.698

Email: vantaituananh2015@gmail.com

Website: www.xetaihanoi.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698