Nhận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín, giá tốt

Nhận chuyển hàng hóa bằng xe tải – Vận tải Tuấn Anh là công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,25 tấn – 8 tấn, vận chuyển hàng hóa bắc trung nam bằng xe tải, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh,… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay: 0979.699.698

Nhận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín, giá tốt

HIện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng tăng mạnh, chính vì vậy, đã kéo theo có nhiều đơn vị trên địa bàn cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ. Điều này đã làm cho khách hàng không biết nên lựa chọn dịch vụ nhận chuyển hàng hóa bằng xe tải ở đâu tốt nhất đáp ứng được những yêu cầu mà mình đặt ra. Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển cũng là yếu tố hàng đầu vì nếu là hàng hóa thì cần phải giao đúng hẹn cho đối tác. Hiểu được những trăn trở đó của khách hàng, Vận tải Tuấn Anh đã không ngừng đầu tư, nâng cao chất lượng xe, đào tạo đội ngũ lái xe tốt nhất để cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá tốt, vận chuyển nhanh.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có an toàn không?

Xe tải là phương tiện vận chuyển chủ lực trong ngành vận tải Việt Nam, có thể nói rằng, đây là phương tiện có sức chứa lớn và cơ động nhất để có thể len lỏi đến các vùng sâu vùng xa. Tuy nhiên, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải liệu có an toàn và tiết kiệm? Là câu hỏi được nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Chắc chắn là sẽ là an toàn vì đây là trách nhiệm của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn quốc.

Đến với Vận tải Tuấn Anh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi tự tin đem hàng hóa, đồ đạc của khách hàng đến tận địa điểm cần giao đúng thời gian và trao tận tay.

Đội xe tải chúng tôi đảm bảo an toàn kỹ thuật, bạt chằng kéo cẩn thận, chắc chắn, lái xe nhiều kinh nghiệm, hàng hóa sắp đặt ngay ngắn, khoa học.

Đặc biệt, công ty chúng tôi có kho bãi rộng rãi, thông thoáng, đảm bảo an toàn cháy nổ, miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ.

Nhận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín, giá tốt

Nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Và rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước….

Các loại xe đa dạng với nhiều tỉ trọng khác nhau

Vận tải Tuấn Anh nhận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín, chất lượng và trách nhiệm lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho mọi khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng hàng đầu.

Lợi ích khi chọn dịch vụ nhận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Vận tải Tuấn Anh

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vận tải Tuấn Anh luôn cam kết với khách hàng:

  • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
  • Số lượng xe lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
  • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.
  • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
  • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
  • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.

Mạng lưới phục vụ dịch vụ nhận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi tỉnh tại Hà Nội của chúng tôi phủ sóng rộng khắp khu vực Hà Nội và các địa bàn lân cận đó là:

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH
Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0906.013.669 – 0979. 699.698
Email: vantaituananh2015@gmail.com
Website: www.xetaihanoi.com.vn

“Vận tải Tuấn Anh rất mong muốn được sớm trở thành đối tác tin cậy của bạn!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698