Thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai

Bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành? Bạn không biết lựa chọn đơn vị nào giữa hàng chục công ty vận tải trên internet? Bạn hoang mang không biết có thể gặp phải công ty vận tải lừa đảo không? Trong bài viết này, mời bạn cùng tìm hiểu một đơn vị vận tải cực kì uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai tại Hà Nội – Vận tải Tuấn Anh. Công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ vô cùng tuyệt vời.

Thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai
Thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai – Vận Tải Tuấn Anh

Lợi ích khi thuê xe cẩu tự hành

Thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Một số lợi ích nổi bật như sau:

Tối ưu chi phí

Xe cẩu tự hành hoàn toàn làm thay phần việc của những người công nhân bốc vác. Kết cấu đặc biệt: thân xe tải và chiếc tay cẩu giúp loại xe này trở thành phương tiện lí tưởng để bốc dỡ hàng hoá. Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra tiền thuê xe và người cầm lái chứ không cần một khoản lớn cho cả một đội công nhân.

Tiết kiệm thời gian

Chiếc tay cẩu linh hoạt của loại xe này có thể nâng hạ những mặt hàng có khối lượng cực kì lớn chỉ trong vòng vài chục giây. Đối với sức người, nhiệm vụ này là hoàn toàn bất khả thi.

Tăng năng suất lao động

Thời gian làm việc được rút ngắn đồng nghĩa với việc năng suất lao động tăng cao. Hơn nữa, độ chính xác và tính thẩm mĩ của hàng hoá khi được chất lên xe cũng được cải thiện đáng kể. Hơn nữa, xe cẩu tự hành cũng làm giảm rủi ro gây thiệt hại cho hàng hoá do bốc dỡ sai quy định.

Vận tải Tuấn Anh, đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai tốt nhất

Vận tải Tuấn Anh, đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai tốt nhất
Vận tải Tuấn Anh, đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai tốt nhất

Công ty TNHH Vận Tải Tuấn Anh là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trông lĩnh vực nhận chở hàng hoá và cho thuê xe cẩu tự hành. Công ty đang sở hữu nhiều đầu xe tải, xe cẩu tự hành với nhiều kích thước và chủng loại tốt. Hiện tại, công ty có cung cấp một số dịch vụ như:

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai, khách hàng sẽ được trải nghiệm những lợi ích độc quyền:

  • Tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình
  • Lái xe giàu kinh nghiệm, lái xe an toàn
  • Cước phí rẻ, nhiều ưu đãi
  • Chiết khấu cao cho khách hàng lâu dài
  • Đảm bảo thời gian giao hàng
  • Cam kết hoàn tiền khi phát sinh vấn đề không mong muốn

Quy trình cho thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai

Thoả thuận gói dịch vụ

Sau khi tìm hiểu dịch vụ của vận tải Tuấn Anh, khách hàng có nhu cầu có thể liên lạc trực tiếp với công ty để trao đổi về cước dịch vụ và các vấn đề liên quan. Quý khách có thể liên hệ nhanh chóng theo số hotline: 0979.699.698 để được phục vụ nhanh nhất.

Kí kết hợp đồng

Công ty và khách hàng đàm phán xong xuôi về gói dịch vụ sẽ tiến hành kí hợp đồng. Hợp đồng đảm bảo tính pháp lí, thể hiện quyền và nghĩa vụ của cả 2 bên.

Tiến hành vận chuyển

Hàng hoá sẽ được chuyển lên xe và tiến hành vận chuyển. Các kho bãi của Vận tải Tuấn Anh trên khắp các tỉnh thành đều miễn phí cho khách hàng khi tập kết hàng hoá.

Giao hàng cho người nhận

Giao hàng trong thời gian hẹn. Người nhận sẽ được kí giấy xác nhận đã nhận được hàng và đảm bảo hàng vẫn nguyên vẹn, an toàn. Công ty sẽ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong trường hợp hàng hoá xảy ra vấn đề.

Lời kết

Rất dễ để khách hàng có thể tìm thấy một công ty vận chuyển nhưng tìm được một công ty vận chuyển uy tín chưa hẳn đã dễ. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị vận tải cho thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai, Hà Nội; hãy đến với Vận tải Tuấn Anh nhé. Chất lượng dịch vụ của công ty chắc chắn sẽ khiến bạn phải “xiêu lòng” đấy!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH

Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0906.013.669 – 0979.699.698

Email: vantaituananh2015@gmail.com

Website: www.xetaihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698