Cho thuê xe tải 15 tấn tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến & phát triển mạnh. Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách sẽ nhận được những lợi ích vượt trội như: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, đồng thời còn nâng cao hiệu suất công việc hơn. Vận Tải Tuấn Anh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe tải tại Hà Nội nói riêng & toàn quốc nói chung. Chúng tôi mong muốn rằng, khách hàng luôn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ!

Thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội – Vận Tải Tuấn Anh
Thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội – Vận Tải Tuấn Anh

Vận Tải Tuấn Anh cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội uy tín – giá rẻ

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay, hãy đến với Vận Tải Tuấn Anh chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách tận tâm & nhanh chóng. Dưới đây là những gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp, quý khách hãy tham khảo:

Vận Tải Tuấn Anh cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội.
Vận Tải Tuấn Anh cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội.

Thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội theo chuyến

Gói dịch vụ thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội theo chuyến mà Vận Tải Tuấn Anh cung cấp, đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi cực kỳ vượt trội. Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách sẽ không phải lo lắng về việc phát sinh chi phí bất hợp lý.

Thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội theo ngày

Đối với dịch vụ thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội theo ngày, quý khách nên lựa chọn gói cước này khi cần vận chuyển hàng hóa nhiều lần trong một ngày. Như thế sẽ tiện lợi & tiết kiệm chi phí cho khách hàng hơn.

Thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội theo tháng, theo quý, theo năm

Nếu các công ty hoặc doanh nghiệp lớn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn thường xuyên trong khoảng thời gian dài, gói cước thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội theo tháng, theo quý hoặc theo năm chính là lựa chọn hợp lý nhất. Khi quý khách sử dụng gói cước này, Vận Tải Tuấn Anh còn áp dụng chính sách ưu đãi & chiết khấu hấp dẫn nhằm mang tới phúc lợi tốt cho khách hàng.

Thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội hàng ghép, hàng lẻ

Trong tình huống, khách hàng cá nhân muốn vận chuyển hàng hóa số lượng ít chúng tôi còn triển khai gói cước cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội theo kiểu ghép chuyến với nhiều chủ hàng khác nhau. Như vậy sẽ giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Quy trình thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội của Vận Tải Tuấn Anh

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi lẽ, quy trình làm việc chuyên nghiệp mà Vận Tải Tuấn Anh triển khai sẽ khiến cho quý khách có những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời, cụ thể như sau:

Quy trình thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội chuyên nghiệp & nhanh chóng của Vận Tải Tuấn Anh.
Quy trình thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội chuyên nghiệp & nhanh chóng của Vận Tải Tuấn Anh.

Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội, hãy liên hệ với Vận Tải Tuấn Anh bằng cách tới trực tiếp đơn vị hoặc gửi tin nhắn qua email/zalo, chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi thông tin quan trọng về hàng hóa như: Kích thước, tải trọng, địa chỉ giao & nhận hàng,…

Khảo sát & Tư vấn

Vận Tải Tuấn Anh sẽ cử nhân viên tới khảo sát hàng hóa để đo đạc kích thước cụ thể, từ đó có thể tư vấn gói dịch vụ phù hợp & tiết kiệm tài chính nhất cho quý khách.

Điều phối xe tải

Sau khi quý khách cùng với Vận Tải Tuấn Anh bàn bạc & thống nhất cụ thể về gói dịch vụ phù hợp. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, đồng thời chúng tôi sẽ điều phối xe tải tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Đối với những lô hàng lớn có tải trọng quá nặng, chúng tôi sẽ điều thêm đội ngũ công nhân bốc xếp & xe cẩu để vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho quý khách.

Giao hàng tận nơi

Lúc này tài xế sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách tới địa chỉ nhận hàng một cách nhanh chóng & an toàn. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trước 1 tiếng để quý khách có thể chuẩn bị người & phương tiện để xuống hàng.

Thanh toán chi phí

Sau khi quý khách nhận & kiểm kê số lượng hàng hóa đầy đủ, đồng thời hàng không gặp bất cứ hỏng hóc nào, quý khách có thể thanh toán cước phí trực tiếp cho tài xế hoặc chuyển khoản về tài khoản ngân hàng của Vận Tải Tuấn Anh.

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội của Vận Tải Tuấn Anh

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội của đơn vị Vận Tải Tuấn Anh, quý khách sẽ nhận được những lợi ích vượt trội như sau:

Vận Tải Tuấn Anh mang tới những lợi ích tuyệt vời cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội.
Vận Tải Tuấn Anh mang tới những lợi ích tuyệt vời cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội.

Tiết kiệm chi phí

Vận Tải Tuấn Anh tự tin cam kết với khách hàng rằng, chúng tôi chính là đơn vị vận tải cung cấp cước phí rẻ nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, khi tư vấn dịch vụ cho quý khách chúng tôi cam kết không mời chào những gói dịch vụ đắt đỏ, không cần thiết, gây lãng phí tài chính.

Tiết kiệm thời gian

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp & nhanh chóng, chúng tôi đảm bảo sẽ không làm mất thời gian vàng bạc của quý khách.

Cam kết an toàn cho hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu hàng hóa của quý khách bị thất lạc, mất cắp hoặc hỏng hóc Vận Tải Tuấn Anh sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Hà Nội mà đơn vị Vận Tải Tuấn Anh cung cấp. Mong rằng qua bài viết trên, quý khách có thể hiểu rõ hơn về quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Đến với Vận Tải Tuấn Anh, chúng tôi cam kết quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH
🏠Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
☎Điện thoại: 0906.013.669 – 0979.699.698
📂Email: vantaituananh2015@gmail.com
🌍Website: www.xetaihanoi.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698