Thuê xe tải chuyển cửa hàng thời trang tại Hà Nội

Thuê xe tải chuyển cửa hàng thời trang tại Hà Nội chất lượng, dòng xe đời mới, giá thành ưu đãi. Hãy đến ngay Vận Tải Tuấn Anh. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng từ thái độ phục vụ cho đến chất lượng. LH 0979 699 698.

Thuê xe tải chuyển cửa hàng thời trang tại Hà Nội
Thuê xe tải chuyển cửa hàng thời trang tại Hà Nội – Vận Tải Tuấn Anh

Thuê xe tải chuyển cửa hàng thời trang tại Hà Nội vừa dễ lại vừa khó. Dễ là bởi ngày nay, đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp các quảng cáo dán tường, cột điện. Nhưng khó lại nằm ở chất lượng liệu có xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Hãy cùng Vận tải Tuấn Anh tìm hiểu ngay sau đây địa chỉ thuê xe tải chở hàng quần áo uy tín tại hà nội

Thuê xe tải chuyển cửa hàng thời trang tại Hà Nội vừa dễ lại vừa khó

Thuê xe tải chuyển cửa hàng thời trang tại Hà Nội không hề khó. Điều này là bởi, như đã nói, bạn dễ dàng bắt gặp hàng trăm quảng cáo dọc đường. Quảng cáo trên tờ rơi, trên cột điện hay các bức tường trống. Đây là các loại hình dễ tiếp cận với nhiều người mỗi ngày, đặc biệt tại các khu dân cư, văn phòng vốn là nơi tập trung đông dân và có nhu cầu vận chuyển cao. 

Thuê xe tải chở hàng quần áo tại hà nội, bên cạnh đó cũng không hề đơn giản. Lý do là bởi trong hàng trăm quảng cáo tràn lan như vậy, không hề thiếu những dịch vụ kém chất lượng. Thậm chí, trên thực tế, một số đơn vị chủ trương lừa đảo để chiếm đoạt tiền và tài sản của người thuê. Vậy bạn có thể gặp phải những trường hợp xấu nào?

  • Quá trình giao – nhận xe không rõ ràng, bên cho thuê cố tình đưa ra nhiều giấy tờ thủ tục rườm rà. Chính vì sự rườm rà đó, người cho thuê sẽ nảy sinh tâm lý ngại đọc ngại tìm hiểu kỹ mà ký luôn. Bút sa gà chết, bạn không thể biết trong hàng dãy điều khoản đó, có điều khoản nào vô tình gây bất lợi cho bạn.
  • Ngược lại với việc tạo ra thật nhiều thủ tục phức tạp là các đơn vị có quy trình làm việc lỏng lẻo, không chặt chẽ. Các đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại hà nội này không hề giấy tờ, hợp đồng cho thuê xe rõ ràng. Thông thường, người cho thuê và người thuê giao dịch bằng miệng. Điều này tuy nhanh chóng song không có căn cứ để truy cứu các chi phí phát sinh. 
  • Người thuê không kiểm tra kỹ tình trạng xe, dẫn đến các lỗi hỏng hóc từ trước đó không được xác thực. Chính vì vậy, người thuê vô tình bị đội chi phí phát sinh lên rất nhiều
  • Bảng giá không rõ ràng, đặc biệt, không nói về các khoản phí có thể phát sinh. Rất nhiều đơn vị cho thuê xe cố tình giấu đi để tới khi khách hàng giao trả xe mới thông báo. Việc này gây nên tâm lý bị lừa khiến người thuê cảm thấy ức chế 
  • Lái xe làm việc thiếu chuyên nghiệp, sai giờ, lái xe không đảm bảo an toàn, gây thất thoát hàng hóa của bạn. Chưa kể, khi lái xe đi sai luật, rất có thể vi phạm giao thông làm chậm tiến độ dự án của bạn.

Thuê xe tải chuyển cửa hàng thời trang tại Hà Nội với vận tải Tuấn Anh

Thuê xe tải chuyển cửa hàng thời trang tại Hà Nội với vận tải Tuấn Anh
Thuê xe tải chuyển cửa hàng thời trang tại Hà Nội với vận tải Tuấn Anh

Vận tải Tuấn Anh tự hào với hàng trăm khách hàng đã phục vụ. Thuê xe tải chuyển cửa hàng thời trang tại Hà Nội với vận tải Tuấn Anh, bạn sẽ nhận được gì?

  • Tốc độ vận chuyển nhanh đạt tiến độ di dời cửa hàng, trả mặt bằng hoặc dọn dẹp cửa hàng mới
  • Lái xe có trình độ chuyên môn, tay lái cứng và đặc biệt, chuyên nghiệp, chuẩn chỉ đúng giờ
  • Hàng hóa được xếp ngay ngắn tránh xô lệch, đặc biệt quan trọng với mặt hàng thời trang dễ bị hỏng, rách. Thuê xe tải chở hàng quần áo tại hà nội cũng vì thế mà cần đặc biệt lưu ý hơn.
  • Quy trình làm việc minh bạch, báo giá rõ ràng và có nhiều ưu đãi hỗ trợ người thuê mùa dịch

Lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải cần nhiều lưu ý để thuê được một dịch vụ chất lượng. Thuê xe tải chuyển cửa hàng thời trang tại Hà Nội không còn khó với Vận tải Tuấn Anh – tự hào là đơn vị mang đến sự hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH
🏠Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
☎Điện thoại: 0906.013.669 – 0979.699.698
📂Email: vantaituananh2015@gmail.com
🌍Website: www.xetaihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698