Thuê xe tải đi Lai Châu

Thuê xe tải đi Lai Châu là một trong những dịch vụ trọng điểm mà vận tải Tuấn Anh đang cung cấp ra thị trường. Bạn cần vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lai Châu thì liên hệ ngay 0906.013.669 – 0979.699.698

Cho thuê xe tải đi Quảng Ninh

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải đi Lai Châu đang phát triển với số lượng chóng mặt. Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lai Châu nhiều công ty đã ra đời để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thế nên, việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Lai Châu từ Hà Nội trong thời buổi hiện nay cũng không hề đơn giản. Bạn phải lựa chọn công ty nào có dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn tận tình, có quy trình vận chuyển rõ ràng, dòng xe đa dạng. Có như thế khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải đi Lai Châu bạn mới cảm thấy yên tâm và không bị lo lắng trong quá trình vận chuyển.

1. Nhu cầu thuê xe tải đi Lai Châu

Hiện nay, Lai Châu là tỉnh có nên kinh tế phát triển cao. Đặc biệt, nông nghiệp đang tập trung theo hướng sản xuất hàng hóa, quy mô vừa và bán công nghiệp trở lên. Tập trung hình thành vùng chuyên canh lúa, cây ăn quả, rau, hoa, cây dược liệu, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản gắn với ứng dụng khoa học công nghệ, kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm và thị trường tiêu thụ.

Mục tiêu của tỉnh Lại Châu chính là quy hoạch lại vùng sản xuất hàng hóa, nông nghiệp, gắn với thị trường. Huy động các nguồn lực của nhà nước, doanh nghiệp và hợp tác xã, nhân dân để đầu tư phát triển, kế cấu hạ tầng.

Với chủ trương chính sách như vậy, hiện nay dịch vụ thuê xe tải đi Lai Châu từ Hà Nội gia tăng rất nhanh. Cho nên, các doanh nghiệp vận tải đang tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lai Châu nhằm phục vụ yêu cầu của mọi khách hàng. Ngoài cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi Lai Châu chúng tôi còn cung cấp 1 số dịch vụ trọng điểm như:

2. Kinh nghiệm thuê xe tải đi Lai Châu

Hiện nay, đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội Lai Châu tốt nhất? Nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào để có thể thuê xe tải chở hàng đi Lai Châu từ Hà Nội. Thuê xe tải chở hàng giá rẻ – Vận Tải Tuấn Anh xin chia sẻ với quý khách một số lý do vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lai Châu.

#1.1 Tư vấn đúng nhu cầu khách hàng

Đối với những ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, văn phòng, đồ đạc và cần đội ngũ bốc xếp hàng hóa đi Lai Châu thì tốt nhất khi thuê xe tải đi Lai Châu bạn cần phải xác định cho mình:

 • Số lượng hàng hóa có nhiều không?
 • Thuê xe tải đi Lai Châu khoảng bao nhiêu tấn?
 • Có đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa hay không?

Khi xác định được số lượng hàng hóa, trọng lượng mình cần chuyển thì lúc này bạn mới tìm hiểu đến các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng hà nội tuyên quang có đảm bảo đúng yêu cầu bạn đưa ra không? Có tư vấn chính xác và phù hợp với đúng số lượng hàng hóa mình vận chuyển để tiết kiệm chi phí cho mình hay không? Để từ đó mình có thể xác định và lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải đi Lai Châu tốt nhất.

2. Báo giá chính xác, không phát sinh thêm chi phí

Nói đến giá cả hay chi phí dịch vụ cho thuê xe tải đi Lai Châu luôn là yếu tố trọng tâm được nhiều khách hàng, công ty doanh nghiệp quan tâm. Bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng hà nội Lai Châu đều muốn sử dụng được dịch vụ tốt, giá thành phải chăng đúng với số lượng hàng hóa mà mình vận chuyển.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ đi Lai Châu, các bạn nhớ khảo sát kỹ có phát sinh thêm chi phí sau khi vận chuyển hàng hóa như chi phí do thời gian neo xe, phí cầu đường, phà….Để từ đó có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thuê xe tải đi Lai Châu tốt nhất.

3. Xe tải mới, đa dạng tải trọng

Nhằm đáp ứng tối cao và phục vụ lợi ích của khách hàng tốt nhất, dịch vụ thuê xe tải đi Lai Châu mà các đơn vị công ty đang mở ra rất đa dạng. Nhiều công ty để hấp dẫn, lôi kéo khách hàng thì họ luôn trau dồi, bồi dưỡng kinh nghiệm đội ngũ nhân viên, cải tiện dòng xe vận tải đời mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

Các dòng xe tải hiện nay trên thị trường đang cung cấp nói cung và của Vận tải Tuấn Anh nói riêng đều là các dòng xe đời mới có tại trọng như:

Với những dòng xe tải từ 1, 25 tấn cho đến 8 tấn sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thuê xe tải đi Lai Châu.

Các dòng xe tải mới 100%, thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi, chuyên chở nhiều loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

 • Vận chuyển hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 • Vận chuyển các mặt hàng giấy bao bì, Carton.
 • Cho thuê xe tải đi Lai Châu vận chuyển hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng
 • Nhận chở các mặt hàng Vải, Giày da
 • Hàng hóa chất các loại
 • Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 • Hàng nội thất nhà ở, công trình
 • Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 • Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại
 • Nhận gửi hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ

4. Quy trình vận tải chuyên nghiệp

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào khi mở dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hà nội Lai Châu đều phải có quy trình vận chuyển tối ưu, nghiêm ngặt, khoa học qua các khâu:

 • Tư vấn
 • Chọn xe
 • Điều xe
 • Đóng gói
 • Bốc dỡ hàng hóa
 • Giao hàng

Thực hiện quy trình khắt khe như trên sẽ giúp và đảm bảo được tiên độ chở hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhân viên bốc xếp hàng hóa đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, tuân thủ pháp luật giao thông, vận chuyển đúng hẹn, đúng thời điểm.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên phải có kinh nghiệm tốt, luôn được đào tạo bài bản với quy trình làm việc nghiêm túc, trên tinh thần trách nhiệm cao. Để đảm bảo được sự an toàn, hàng hóa của khách cho đến khi được giao hàng đến đúng điểm cuối.

Vì thế, dù sử dụng dịch vụ thuê xe tải đi Lai Châu của bất kỳ công ty nào thì bạn nhớ lưu ý điều này nhé!

5. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Bất cứ khi bạn có ý định thuê xe tải chở hàng hà nội Lai Châu thì bạn nhớ tìm hiểu đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiệt tình, thân thiện hay không nhé. Đây cũng là một kinh nghiệm xương máu để bạn lựa chọn được dịch vụ thuê xe tải đi Lai Châu chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cởi mở chính là yêu tố then chốt tạo nên thương hiệu vận tải Tuấn Anh như ngày hôm nay. Nhân viên tư vấn, lái xe, xếp dỡ hàng hóa của chúng tôi luôn được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo bài bản với đạo đức nghề nghiệp tốt. Chắc chắn khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải từ Hà Nội đi Lai Châu sẽ luôn yên tâm.

Hàng hóa của quý khách được đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ cẩn thận, đúng quy cách và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn.

6. Cam kết bồi thường 100% thiệt hại 

Dịch vụ thuê xe tải đi Lai Châu từ Hà Nội của Vận tải hàng hóa – Vận tải Tuấn Anh luôn phục vụ khách hàng từ giao hàng hóa cho đến tài sàn đúng thời gian, đúng hẹn. Trước khi tiến hành vận chuyển, chúng tôi và khách hàng có ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với những điều khoản rõ ràng, hợp pháp lý bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Mạng lưới cho Thuê xe tải đi Lai Châu của chúng tôi chuyển hàng từ Hà Nội đi khắp thành phố và các quận/huyện tại địa bàn thành phố Lai Châu bao gồm:

 • Thành phố: Lai Châu
 • 7 Huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hổ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Lai Châu mang đến nhiều lợi ích khi các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng. Nếu các bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với công ty vận tải Tuấn Anh để được phục vụ tận tình mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH
Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0906.013.669 – 0979. 699.698
Email: vantaituananh2015@gmail.com
Website: www.xetaihanoi.com.vn

“Vận tải Tuấn Anh rất mong muốn được sớm trở thành đối tác tin cậy của bạn!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698