Thuê xe tải đi Lào Cai

Thuê xe tải đi Lào Cai là một trong những dịch vụ trọng điểm được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải đi Lào Cai thì Vận tải Tuấn Anh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cho thuê xe tải 3,5 tấn tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ Thuê xe tải chở hàng giá rẻ đang được nhiều người quan tâm và tìm thuê. Nhất là Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội đang được nhiều khách hàng tìm đến vì nơi đây tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp. Thế nên, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các nơi như Nam Định, Phú Thọ, Vĩnh Phúc đang tăng lên rất cao:

Trong đó, dịch vụ thuê xe tải đi Lào Cai cũng đang là 1 trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Phải nói rằng, từ trước tới nay, chưa bao giờ Vận tải Tuấn Anh lại tiếp xúc với nhiều khách hàng có nhu cầu hỏi thuê xe tải đi Lào Cai nhiều như vậy.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và để phục vụ tốt yêu cầu của khách hàng thì Vận tải Tuấn Anh đã mở thêm dịch vụ cho thuê xe tải đi Lao Cai. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa giá rẻ, chất lượng thì Tuấn Anh sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

1. Nhu cầu thuê xe tải đi Lào Cai

Cho thuê xe tải đi Lào Cai là 1 trong những hoạt động vận tải quá phổ biến trong 1 vài năm trở lại đây. Đặc biệt, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Lào Cai cũng ngày 1 gia tăng. Vì Lào Cai là 1 trong những vung cao biên giới thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam với dân số lên đến 613.075 người.

Lào Cai giáp ranh với đường biên giới của Trung Quốc thuộc phía Bắc, phía Tây, giáp tỉnh Lai Châu. Phía đông giáp tỉnh Hà Giang, phía Nam giáp tỉnh Yên Bái. Với vị trí địa lý biên giới đã tạo ra cơ hội giao thương, buôn bán với nước bạn Trung Quốc.

Hiện nay, kinh tế Lào Cai đang trên đà phát triển với tốc độ khá nhanh. Sapa là thủ phủ du lịch của tỉnh Lào Cai và cũng là 1 trong những điểm đến khá nổi tiếng trong bản đồ du lịch của Việt Nam. Theo đó, dãy Hoàng Liên Sơn với tỉnh Phanxipang cao nhất đông dương chính là 1 trong những điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch về Lào Cai.

Đặc biệt, quan hệ trao đổi buôn bán hàng hóa từ Hà Nội về Lào Cai với những tỉnh thành khác liên tục gia tăng. Nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thư từ về Lào Cai rất lớn. Từ đó, vận chuyển hàng hà nội – lào cai đã được nhiều công ty doanh nghiệp mở ra nhằm phục vụ lợi ích của khách hàng và phát triển cơ hội giao thương cho đất nước. Và nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi lào cai thì nhớ vận tải Tuấn Anh luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời trên mọi nẻo đường.

2. Quy trình cho thuê xe tải đi Lào Cai

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi lào cai đang được nhiều công ty thực hiện với quy trình khắt khe. Riêng quý khách khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hà nội – lào cai của vận tải Tuấn Anh chúng tôi luôn có quy trình làm việc cụ thể như sau:

 • Khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên tới khảo sát hàng hóa và báo giá cụ thể.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn đóng gói, đóng kiện đối với nhóm hàng thuộc dạng dễ bể vỡ.
 • Có hợp đồng vận chuyển cam kết giữa 2 bên
 • Điều xe tới nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng, kí nhận biên bản giao nhận hàng hóa giữa nhà vận chuyển và khách hàng.
 • Xe chạy giao hàng theo đúng như thời gian cam kết, trong qua trình vận chuyển, chúng tôi sẽ luôn cập nhật lịch trình thường xuyên và tình trạng hàng hóa trên xe để khách hàng luôn nắm rõ về thời gian cũng như thông tin hàng hóa.
 • Giao hàng tại nơi nhận hàng, và có biên bản kí nhận của người nhận hàng.
 • Biên bản được trả về cho khách hàng có chữ kí của người nhận.
 • Xuất hóa đơn (nếu khách hàng yêu cầu), và kế toán lên công nợ.

2. Ưu điểm cho thuê xe tải đi Lào Cai

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải đi Lào Cai của nhà chúng tôi? Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ, giá cả. Vậy ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hà nội – lào cai:

Cho thuê xe tải đi Bắc Giang

Vận chuyển linh hoạt, dễ dàng tiếp cận

Khi bạn sử dụng hay thuê xe tải đi Lào Cai, bạn sẽ luôn yên tâm về hình thức vận rất dễ dàng và linh hoạt. Vì các dòng xe vận tải của chúng tôi luôn thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển, thích hợp mọi địa hình từ đường dễ cho đến đường đồi núi.

Với những tuyến đường nhỏ hẹp, những con đường quanh co, uốn lượn thì thuê xe tải Nam Định dễ dàng vận chuyển. Ngoài ra, còn hạn chế được tình trạng kẹt xe, tốn thời gian giúp bạn giao hành nhanh hơn. Vì thế, quý khách hoàn toàn yên tâm đến hình thức vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi lào cai của nhà chúng tôi.

Tiếp cận hàng hóa dễ dàng, sắp xếp đơn giản

Những chiếc xe tải nhẹ bạn có thể dễ dàng sắp xếp hàng hóa, bốc dỡ vô cùng đơn giản. Diện tích thùng cũng đảm bảo được sự rộng rãi, thoải mái nên bạn cũng có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa cùng 1 lúc, vận chuyển cũng khá an toàn và tiện dụng.

 • Vận chuyển hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 • Vận chuyển các mặt hàng giấy bao bì, Carton.
 • Cho thuê xe tải đi Lào Cai vận chuyển hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng
 • Nhận chở các mặt hàng Vải, Giày da
 • Hàng hóa chất các loại
 • Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 • Hàng nội thất nhà ở, công trình
 • Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 • Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại
 • Nhận gửi hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ

Đa dạng sự lựa chọn về kích thước xe

Hiện nay, lợi thế của Vận tải Tuấn Anh khi cho ra đời thuê xe tải đi Lào Cai đó chính là sự đa dạng về kích thước xe. Việc đa dạng về kích thước xe tải sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những chiếc xe mong muốn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa các loại.

Tùy theo số lượng hàng hóa là nhiều hay ít, nhỏ gọn hay cồng kềnh mà bạn có thể lựa chọn kích thước thù xe sao cho phù hợp. Việc lựa chọn những chiếc xe tải hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, vận tải dễ dàng. Điều này thích hợp với những gia đình, những bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, vận tải bắc nam đường bộ, hay tổ chức, cá nhân muốn vận tải hàng hóa nhưng với trọng lượng nhỏ.

Việc đa dạng về kích thước xe tải có thể giúp bạn lựa chọn được chiếc xe như mong muốn từ một công ty cho thuê xe tải. Tùy theo số lượng hàng hóa của bạn nhiều hay ít, nhỏ gọn hay cồng kềnh mà lựa chọn kích thước thùng xe cho phù hợp, việc lựa chọn chiếc xe hợp lý còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, vận tải dễ dàng. Điều này rất thích hợp với những gia đình, những bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, vận tải bắc nam đường bộ, hay các tổ chức, cá nhân muốn vận tải hàng hóa nhưng với trọng lượng nhỏ.

5. Lý do lựa chọn cho thuê xe tải đi Lào Cai?

Hiện nay, vận tải Tuấn Anh chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi lào cai chất lượng tốt. Bởi chúng tôi không chỉ mở rộng hay cho thuê xe tải Lào Cai chất lượng mà còn nhiều dịch vụ khác.

Trong đó, dịch vụ cho thuê xe tải đi Lào Cai được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với vận tải Tuấn Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động cho thuê xe tải đảm bảo chất lượng, khả năng vận chuyển ổn định trong suốt quá trình vận chuyển. Tuấn Anh luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đi Thái Bình của nhà chúng tôi.

 • Vận tải Tuấn Anh là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt uy tín lên hàng đầu để tạo sự hài lòng từ khách hàng khi đến với công ty và sử dụng dịch vụ.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp tìm giải pháp vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.
 • Xe tải luôn có sẵn tại bãi của công ty phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 • Giá thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Lào Cai luôn cạnh tranh và rẻ nhất.
 • Thủ tục, hợp đồng cho thuê xe nhanh chóng, đơn giản và đầy đủ nội dung.
 • Có lái xe và nhân viên hỗ trợ bốc xếp, trách nhiệm và nhiệt tình.
 • Kho bãi chứa hàng rộng rãi, thoáng mát.

Mạng lưới cho thuê xe tải đi Lào Cai của chúng tôi chuyển hàng từ Hà Nội đi khắp thành phố và các quận/huyện tại địa bàn thành phố Lào Cai bao gồm:

 • Thành phố: Lào Cai
 • 8 Huyện: Bắc Hà, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Mường Khương, Sa Pa, Si Ma Cai, Văn Bàn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Lào Cai mang đến nhiều lợi ích khi các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng. Nếu các bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với công ty vận tải Tuấn Anh để được phục vụ tận tình mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH
Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0906.013.669 – 0979. 699.698
Email: vantaituananh2015@gmail.com
Website: www.xetaihanoi.com.vn

“Vận tải Tuấn Anh rất mong muốn được sớm trở thành đối tác tin cậy của bạn!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698