Thuê xe tải đi Thái Nguyên

Thuê xe tải đi Thái Nguyên là một trong những dịch vụ trọng điểm của vận tải Tuấn Anh. Nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thái Nguyên chất lượng, giá rẻ liên hệ 0906.013.669 – 0979.699.698

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

1. Nhu cầu thuê xe tải đi Thái Nguyên từ Hà Nội

Hiện nay,

Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội đi Thái Nguyên đang dành sự chú ý của doanh nghiệp, công ty và cả cá nhân. Vì thế, để phục vụ nhu cầu của khách hàng, Vận tải Tuấn Anh đã mở thêm dịch vụ thuê xe tải đi Thái Nguyên chất lượng, uy tín.

Với sự phát triển kinh tế xã hội của Thái Nguyên trong 1 vài năm trở lại đây đã có nhiều thuận lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Một số ngành nghề trọng điểm đã có sự gia tăng về năng lực sản xuất. Các thành phần kinh tế đều tăng trưởng vượt bậc để khẳng định được vị trí của mình.

Đặc biệt, Thái Nguyên là trung tâm kinh tế chính trị của khu Việt Bắc nói riêng và miền trung du Đông Bắc nói chung. Là cửa ngõ của giao lưu kinh tế xã hội giữa trung du miền núi với đồng bằng Bắc Bộ. Phía nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội chính là điều kiện cho việc giao lưu, buôn bán hàng hóa trở nên linh hoạt hơn.

Vì thế, vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Thái Nguyên đang được các công ty chú trọng, phát triển nhằm đem lại quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng của mình.

2. Lợi ích khi sử dụng thuê xe tải đi Thái Nguyên

1. Giá hợp lý – Giao đúng giờ, đúng hẹn

Nhờ có tuyến đường giao thông quan trọng nối giữa Hà Nội và Thái Nguyên. Thế nên, việc vận chuyển hàng hóa, giao lưu buôn bán giữa Hà Nội và Thái Nguyên trở nên tấp nập hơn. Hơn nữa, khi thuê xe tải đi Thái Nguyên bạn sẽ có lợi ích khi có tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên hay là quốc lộ 3 – Là 1 trong nhiều tuyến giao thông huyết mạch của miền Bắc.

Tuyến cao tốc này sẽ giảm tải được lưu lượng giao thông cho quốc lộ 3 cũ. Và cũng có ý nghĩa lớn để phát triển kinh tế, đẩy mạnh giao thương giữa thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh miền núi phía Bắc. Có thể nói, đây chính là tuyến quốc lộ quan trọng để tạo được điều kiện cho kinh tế Thái Nguyên phát triển mạnh khi sử dụng vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Thái Nguyên.

Dịch vụ thuê xe tải đi Thái Nguyên từ Hà Nội ngày càng phố biến. Bởi nhu cầu cuộc sống của con người giữa 2 khu vực ngày càng tăng cao, dịch vụ tốt được khách hàng tin tưởng. Thuê xe tải đi Thái Nguyên từ Hà Nội luôn là dịch vụ chính để vận Tải Tuấn Anh cải tiến, nâng cấp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Thái Nguyên cũng là một trong những dịch vụ Thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhằm hướng tới vận chuyển giá thành tối ưu, nhưng đảm bảo được hàng hóa tốt.

Thuê xe tải đi Thái Nguyên tiết kiệm chi phí

Khách hàng khi sử dụng thuê xe tải chở hàng đi Thái Nguyên phải tìm cho mình đơn vị cung cấp:

 • Giá thành rẻ
 • Dịch vụ tốt
 • Nhân viên nhiệt tình, cởi mởi
 • Giao hàng đúng hẹn

Đây là một trong những yêu cầu mà khách hàng sẽ đặt ra tiêu chí để tìm cho mình đơn vị vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Thái Nguyên giá tốt nhất.

Thứ 2 khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải đi Thái Nguyên bạn sẽ tiết kiệm được nguồn kinh phí mà không cần phải thuê đội ngũ vận chuyển.

Đặc biệt nếu Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh Thái Nguyên có thoả thuận hợp đồng theo tháng, thì khi đó Quý khách sẽ có bảng giá ưu đãi hơn nhiều nữa.

Với nhiều ưu đãi, thuận lợi như vậy, chắc chắn dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi Thái Nguyên của vận tải Tuấn Anh sẽ làm có quý khách an tâm hơn.

Giảm thiểu rủi ro, mất mát

Cũng như bao nhiêu dịch vụ khác mà chúng tôi mở ra những dịch vụ thuê xe tải tại nhiều tỉnh thành khác như:

Sẽ giúp quý khách giảm thiểu rủi ro, mất mát về hàng hóa. Thế nên, khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải đi Thái Nguyên sẽ không phải lo lắng hàng hóa sẽ bị vỡ nát và mất hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải đa da chủng loại

Với nhu cầu đa dạng hiện nay của khách hàng, hiện nay vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Thái Nguyên đã nâng cao chất lượng dịch vụ với nhiều loại xe tải khách nhau như:

Các mặt hàng vận chuyển đi Thái Nguyên

 • Vận chuyển hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 • Vận chuyển các mặt hàng giấy bao bì, Carton.
 • Cho thuê xe tải đi Thái Nguyên vận chuyển hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng
 • Nhận chở các mặt hàng Vải, Giày da
 • Hàng hóa chất các loại
 • Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 • Hàng nội thất nhà ở, công trình
 • Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 • Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại
 • Nhận gửi hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ

5. Ưu điểm sử dụng thuê xe tải đi Thái Nguyên

Thứ nhất: thuê xe vận tải đi Thái Nguyên từ Hà Nội là 1 trong những dịch vụ luôn được đảm bảo chất lượng bởi chúng tôi đã được lên lịch trình  kĩ càng. Đội ngũ tài xế, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ mang đến lợi ích cho khách hàng an toàn, chất lượng. Tài xế được lựa chọn kỹ càng với nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng.

Thứ hai: dàn xe đời mới đa chủng loại, nhiều dòng xe trọng tải luôn đề cao được tiêu chí của khách hàng, dễ dàng luôn lách các hẻm nhỏ, chạy mọi thời điểm. Thế nên, giúp khách hàng yên tâm về việc vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Thái Nguyên.

Thứ ba: Thủ tục thuê xe – Kí hợp đồng rất rõ ràng, thực hiện theo đúng bản hợp đồng, đảm bảo mọi quyền lợi và có nghĩa vụ của bên thuê xe vận tải cũng như bên thuê xe tải đi Thái Nguyên từ Hà Nội.

Thứ tư: đội ngũ bốc xếp năng động, nhiệt tình đảm bảo hàng hóa sắp xếp gọn gàng,khoa học ,an toàn  trên suốt quá trình vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Thái Nguyên sẽ hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa tránh rủi ro xảy ra.

Thứ năm: giá cả thuê xe tải đi Thái Nguyên từ Hà Nội luôn cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong một thời gian dài.

Mạng lưới cho thuê xe tải đi Thái Nguyên của chúng tôi chuyển hàng từ Hà Nội đi khắp thành phố và các quận/huyện tại địa bàn thành phố Thái Nguyên bao gồm:

 • 2 Thành phố: Thái Nguyên, Sông Công
 • 1 Thị xã: Phổ Yên
 • 6 Huyện: Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thái Nguyên mang đến nhiều lợi ích khi các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng. Nếu các bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với công ty vận tải Tuấn Anh để được phục vụ tận tình mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH
Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0906.013.669 – 0979. 699.698
Email: vantaituananh2015@gmail.com
Website: www.xetaihanoi.com.vn

“Vận tải Tuấn Anh rất mong muốn được sớm trở thành đối tác tin cậy của bạn!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698