Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đi TP. Vinh

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại công ty vận tải Tuấn Anh, bạn sẽ thấy những ưu điểm tuyệt vời từ dịch vụ cho thuê xe tải đi TP.Vinh – Giá rẻ – Vận chuyển nhanh.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đi TP. Vinh
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đi TP. Vinh

Dịch vụ cho thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến và có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ này. Điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu chính là chất lượng và giá cả khi thuê xe vận chuyển hàng hóa đi miền Trung. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh giá rẻ này nhé.

Dịch vụ cho thuê xe tải đi TP. Vinh

Bạn là một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, bạn không thường xuyên phải sử dụng xe tải cũng như kinh phí mua xe quá lớn, vượt khỏi ngân sách công ty. Thế nhưng, có đôi lúc bạn lại rất cần thuê xe tải vận chuyển hàng hoá. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải đi TP. Vinh với đủ các tải trọng khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhận chuyển hàng hóa bằng xe tải.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải tự lái hoặc thuê xe tải có cả tài xế điều khiển. Chúng tôi chuyên nhận chở hàng giá rẻ kèm theo các dịch vụ ưu đãi nếu bạn có nhu cầu thuê trọn gói cả tài xế và xe tải.

Ngoài đội ngũ các bác tài giàu kinh nghiệm, am hiểu rõ các tuyến đường vận chuyển chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kho bãi với diện tích trên 3000m2. Bạn sẽ yên tâm hàng hóa sẽ được bốc xếp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệm đảm bảo không hư hại cũng như hao mòn trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt, chúng tôi không ngừng đầu tư, đổi mới để nâng cao chất lượng xe tải với nhiều tải trọng khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tất cả các xe luôn được kiểm tra định kỳ vào bảo dưỡng nhằm đảm bảo an toàn, không bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Vinh.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đi TP. Vinh

Bạn sẽ tiết kiệm được gấp chi phí cho việc vận chuyển nếu có cả tuyến đi và tuyến về.

Khách hàng sẽ không phải mất thêm các khoản phí đỗ xe, bảo trì xe cũng như đóng thuế đường bộ hằng năm vì những việc này đã có công ty cung cấp dịch vụ chi trả.

Trừ hợp đồng thuê xe, khách hàng không bị ràng buộc bởi bất cứ các khoản hợp đồng nào khác. Dịch vụ thuê xe tải đi Vinh còn cung cấp cho khách hàng kho bãi và hỗ trợ bốc vác nếu cần thiết.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, công ty còn có thêm nhiều dịch vụ khác mà quý khách hàng có thể lựa chọn tùy theo số lượng sản phẩm nhiều hoặc ít. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thuê xe tải hoặc bên công ty chúng tôi có nhận chuyên nhận chở hàng giá rẻ, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Như vậy, dịch vụ cho thuê xe tải đi Vinh quả thật rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn còn e ngại trong vấn đề chuyên chở hàng hóa đi Vinh thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ nhé.

Công ty Vận tải Tuấn Anh –  đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp vận chuyển hàng hoá cùng dịch vụ cho thuê xe tải đi TP. Vinh hiệu quả và tiết kiệm.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PTTM VÀ ĐT VẬN TẢI TUẤN ANH
Địa chỉ: Sở thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0906.013.669 – 0979. 699.698
Email: vantaituananh2015@gmail.com
Website: www.xetaihanoi.com.vn

“Vận tải Tuấn Anh rất mong muốn được sớm trở thành đối tác tin cậy của bạn!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698