Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn

Vận tải Tuấn Anh chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn
Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn

Vận tải Tuấn Anh hiện nay đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn nhằm phục vụ các cá, nhân đơn vị, công ty có nhu cầu chuyển hàng hóa đi xa. Đến với vận tải Tuấn Anh, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 và giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất. Vận chuyển hàng hóa nhanh, đúng hạn, chính xác với giá thành hợp lý.

Đặc biệt, chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng rãi, an ninh đảm bảo và sạch sẽ. Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, được trang bị bằng xe cẩu và xe nâng để xếp hàng hóa đi đến các vùng miền trên toàn quốc.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách. Bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa số lượng không nhiều như đồ đạc, vận chuyển văn phòng. Để có lựa chọn tốt nhất, quý khách nên gọi điện cho bộ phận hỗ trợ để được tư vấn chuyên nghiệp.

Các mặt hàng thường vận chuyển theo tháng

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn mà chúng tôi đang vận chuyển cho khách hàng chủ yếu là các mặt hàng như:

  • Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi
  • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh
  • Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng
  • Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện
  • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ
  • Vận chuyển  hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn của Tuấn Anh. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn 

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đồ dùng văn phòng đi các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung, miền Nam với số lượng không nhiều. Thì việc lựa chọn những chiếc xe tải nhỏ từ 1 tấn đến 2 tấn là sự lựa chọn hợp lý và tiết kiệm chi phí. Hiện nay, vận tải Tuấn Anh đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn nhỏ vừa sẽ rất phù hợp với những chuyến hàng nhỏ hoặc số lượng ít.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn, chúng tôi còn cung cấp 1 số dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác bao gồm:

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm và thông thạo các tuyến đường đi các tỉnh. Chắc chắn, vận Tải Tuấn Anh sẽ tạo niềm tin cho mọi khách hàng bởi sự: “Nhanh chóng – Đúng hẹn – Đúng giờ – Đúng lịch trình“. Hãy gọi chúng tôi theo số  Hotline: 0906.013.669.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698