Thứ sáu, ngày 10/07/2020 23:26:30 Chào mừng quý khách đến với website vận tải Tuấn Anh

 Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh miền Bắc thuộc khu vực vùng Đông Bắc, cách thành phố Hà Nội khoảng 45 km với khá nhiều khu Công nghiệp như khu CN Đình Trám, Khu CN Quang Châu, Vân Trung, Việt Hàn… thu hút rất nhiều nhà đầu tư và đang còn phát triển khá mạnh.
Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang từ  Hà Nội và ngược lại là một trong nhưng tuyến đường chính của Vận tải Tuấn Anh. Với nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển cũng như giao nhận chúng tôi luôn giữ chữ tín và trách nhiệm lên đầu khi phục vụ Quý khách.

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang

Vận tải Tuấn Anh xin đưa ra 2 hình thức vận chuyển hàng hóa chính ở công ty chúng tôi đó là:

 • Giao Kho nhận Kho
 • Giao nhận hàng tận nơi
 Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang
 Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang

Nhận vận chuyển các mặt hàng đi Bắc Giang

 • Gửi hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ với trọng lượng tối thiểu từ 50kg trở lên
 • Nhận vận chuyển hàng gia dụng, vài, giầy, nội thất nhà ở….
 • Vận chuyển các mặt hàng công nghiệp, nông nghiệp như máy cơ khí, phân bón, nguyên vật liệu, hóa chất….
 • Các mặt hàng siêu tải trọng, các mặt hàng quá khổ, cồng kềnh…
 • Vận chuyển hàng dễ vỡ, dễ bị hư hỏng.

Với các mặt hàng vận chuyển Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá vận chuyển hàng đi Bắc Giang tốt nhất và được sự tư vấn dịch vụ nhiệt tình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty chúng tôi.

Những cam kết từ Vận tải Tuấn Anh

 • Vận chuyển hàng đi Bắc Giang là tuyến đường chính của Công ty vận tải Tuấn Anh. Do đó, khi chọn chúng tôi là đơn vị vận chuyển cho Quý khách thì bạn có thể yên tâm về trách nhiệm cũng như uy tín mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.
 • Vận tải Tuấn Anh là công ty độc lập và là đơn vị trực tiếp nhận và giao hàng cho Quý khách. Vì vậy, Quý khách hoàn toàn yên tâm về tiến độ vận chuyển cũng như đảm bảo hàng hóa và giá cả vận chuyển tốt nhất, không qua bất cứ một đơn vị trung gian nào.
 • Quý khách sẽ được kí hợp đồng chi tiết cho chuyến hàng mà Quý khách sử dụng ở công ty chúng tôi với những giấy tờ biên nhận rõ ràng.
 • Nếu xe gặp sự cố trên đường vận tải Tuấn Anh sẽ chủ động liên hệ với Quý khách để đưa ra những giải pháp tốt nhất. Bởi trường hợp này là bất khả kháng không ai muốn xảy ra. Vì vậy, Vận tải Tuấn Anh mong Quý khách hiểu và thông cảm. Đồng thời, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cũng như bảo đảm về tài sản hàng hóa của Quý khách. Hai bên sẽ thương lượng và chúng tôi sẽ có những đền bù thỏa đáng.

Vậy Quý khách có nhu cầu  Vận chuyển hàng đi Bắc Giang hãy gọi ngay chúng tôi – Vận tải Tuấn Anh với Hotline: 0906.013.669 để được báo giá tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, mong được hợp tác lâu dài cùng bạn.


0906.013.669