Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

 Vận tải Tuấn Anh chuyên vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh với các đầu xe tải chở hàng đi đến tất cả các khu công nghiệp Bắc Ninh như Quế Võ, Đại Đồng, Yên Phong….

Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh
Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Bắc Ninh

Vận tải Tuấn Anh luôn lấy chữ tín làm đầu do đó các chuyến đi luôn đảm bảo lịch trình đúng giờ và đều đặn 3 chuyến mỗi ngày với các khung giờ 7 giờ sáng và 1 giờ chiều.

Số lượng vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

– Đối với các hàng hóa nhỏ lẻ chúng tôi sẽ gửi ghép với những chuyến hàng lớn. Số hàng tối thiểu mà chúng tôi nhận chuyển đi Bắc Ninh tù 50kg trở lên, và số lượng tối đa khi vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh là 200 tấn mỗi ngày.

– Để nhận được giá chính xác nhất cho mỗi chuyến hàng của quý khách. Quý khách nên yêu cầu chúng tôi báo giá vận chuyển theo xe theo cân nặng của hàng hóa sẽ có giá hợp lý nhất cho quý khách.

Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh
Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Mặt hàng nhà xe thường xuyên vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

– Các thiết bị máy móc công nghiệp, các thiết bị trong nhà xưởng hay các thiết bị trong các công trình.

– Vận chuyển các nguyên vật liệu hàng hóa khác nhau.

– Vận chuyển bàn ghế, các đồ nội thất, đồ trang trí cho các hội nghị, sự kiện…

– Vận chuyển hàng tiêu dùng xe máy, xe đạp, xe đạp điện, lương thực, thực phẩm …

– Vận chuyển các mặt hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng

Vận tải Tuấn Anh với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như chi phí, giá cả phù hợp và linh hoạt thuận tiện để Quý khách có thể hài long nhất.

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giao kho nhận kho: Sử dụng dịch vụ này Quý khách sẽ phải chuyển hàng đến tại kho của chúng tôi tại khu vực đang ở Quý khách và nhận tại kho của chúng tôi tại tỉnh Bắc Ninh.

– Dịch vụ vận chuyển giao nhận tân nơi: Khi sử dụng dịch vụ này sẽ rất thuận tiện cho Quý khách. Vận tải Tuấn Anh sẽ đến tận nơi Quý khách yêu cầu để nhận hàng và giao đến địa điểm mà Quý khách muốn.

Cam kết của Vận tải Tuấn Anh khi vận chuyển hàng hoá Bắc Ninh

Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh là tuyến đường chính của nhà xe Tuấn Anh. Do đó, khách hàng có thể yên tâm chọn lựa chúng tôi mà không phải lo lắng về tiến độ cúng như sự uy tín trong quá trình gia nhận hàng hóa.

– Nhà xe Tuấn Anh là công ty vận tải hàng hóa nhận hàng trực tiếp cho Quý khách. Vì vây, Quý khách sẽ không phải lo lắng vế giá cả cũng như cước dịch vụ phụ thu như những đơn vị thứ 3.

– Khi sử dụng dịch vụ vận tải đi Bắc Ninh Quý khách sẽ được cung cung và kí kết hợp đồng với những biên nhận về hàng hóa rõ ràng.

– Những sự cố khi gặp trên đường đi như trục trặc, hư hỏng là những điều có thể xảy ra mà không ai muốn như vậy. Tuy nhiên, nếu có thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và thương lượng để đảm bảo sự đền bù xứng đáng cho Quý Khách.

Với tôn chỉ: “Uy tín – Trách nhiệm – Giá cả phải chăng ” – Vận tải Tuấn Anh chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng!

Gọi ngay Hotline: 0906.013.669 để được tư vấn và hỗ trợ giá vận chuyển tốt nhất cho Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.699.698