Những lời nhận xét đầu tiên về chiếc VF từ 4 khách hàng Mỹ

Sau hơn một năm đặt cọc, nhiều người dùng tại Mỹ đã háo hức đón chờ việc nhận bàn giao chiếc xe VF 8 của VinFast vào ngày 2/3 vừa qua.

Bà Nicole Wang, khách hàng đầu tiên nhận xe tại showroom VinFast Marina Del Rey (Los Angeles, California), chia sẻ rằng bản thân đã rất tò mò và háo hức khi nhận thông tin từ hãng xe Việt về việc nhận bàn giao xe.

Mặc dù bà không phải là người đam mê xe và chưa từng lái thử, nhưng bà vẫn quyết định đặt cọc khi được tư vấn về các chính sách và thông tin về sản phẩm từ nhân viên của VinFast.

Bà cho biết, mặc dù không có nhiều kiến thức về bảo hiểm và chính sách hậu mãi của hãng xe, nhưng bà hoàn toàn yên tâm khi nhận bàn giao chiếc VF 8 đầu tiên tại showroom.

VinFast đã mời anh Tedman Vương đến nhận chiếc VF 8 vào cùng ngày. Anh là một trong những người dùng tiên phong tại thị trường Mỹ, và đã đặt cọc ngay khi mẫu xe này ra mắt. Sau khi lái thử vài lần, anh cho biết VF 8 là một mẫu xe “đáng chờ đợi”.

Anh Vương đã chia sẻ rằng anh và gia đình sẽ sử dụng chiếc xe này ở mọi nơi, bao gồm đi làm, đi chơi và đi phượt vào cuối tuần bởi vì trạm sạc xe điện được phát triển khắp nơi tại Mỹ. Với thiết kế thời thượng và đặc trưng, VF 8 mang dấu ấn của hãng thiết kế hàng đầu thế giới Pininfarina từ nội thất đến ngoại thất, giúp mẫu xe này dễ dàng hơn trong việc chinh phục khách hàng quốc tế.

Điều này đã thúc đẩy ông Guy Hector ở Califonia, Mỹ để đặt cọc một chiếc VF 8 màu đỏ và nhận xe trong đợt giao hàng đầu tiên của hãng xe Việt. “Đây là khoảnh khắc mà tôi và nhiều người ở đây cùng mong đợi”, ông nói tại lễ bàn giao những chiếc VF 8 đầu tiên tại Mỹ. Việc VinFast chinh phục được thị trường xe hơi Mỹ là một bước tiến lớn đối với tập đoàn xe hơi Việt Nam trong nỗ lực của họ để trở thành một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới.

45 chiếc VF 8 đầu tiên đã được bàn giao cho người dùng tại Mỹ vào ngày 1/3 (2/3 theo giờ Việt Nam), trong đó có phiên bản giới hạn của lô 999 chiếc đã cập cảng Mỹ vào tháng 12 năm ngoái. VinFast cho biết, VF 8 City Edition sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt cho người dùng.

Các chiếc xe VF 8 tiếp theo sẽ được bàn giao đến khách hàng tại các cửa hàng VinFast, hoặc được giao tận nơi theo yêu cầu. Tại Mỹ, VF 8 sẽ được bảo hành trong vòng 10 năm, cùng với các dịch vụ sửa chữa lưu động và cứu hộ 24/7 tương tự như ở các thị trường khác. Sự ra mắt thành công của VF 8 tại Mỹ cho thấy sự tăng trưởng và tiềm năng của thị trường xe điện, cũng như sự thịnh vượng của VinFast trong ngành công nghiệp ô tô quốc tế.

Đây là thông tin về phiên bản VF 8 City Edition của VinFast tại Mỹ. Phiên bản này có hai lựa chọn Eco và Plus, với tầm di chuyển lần lượt là 333 km và 307 km sau mỗi lần sạc đầy, được chứng nhận bởi Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA). Ngoài ra, xe còn tích hợp hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao ADAS và bộ ứng dụng tiện ích, giải trí thông minh Smart Services. Điều đặc biệt là xe sẽ được cập nhật phần mềm miễn phí để nâng cấp các tính năng, ứng dụng trong tương lai, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng.

Bước tiến quan trọng này không chỉ thể hiện sự chinh phục người dùng toàn cầu của VinFast mà còn đánh dấu một cột mốc ý nghĩa trong ngành công nghiệp ôtô Việt Nam. Đó là lần đầu tiên những chiếc xe thương hiệu Việt chính thức được lăn bánh tại thị trường quốc tế. Việc bàn giao những chiếc VF 8 đầu tiên cho người dùng Mỹ cũng là một cơ hội để VinFast giới thiệu hình ảnh, chất lượng và sự tiên tiến của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam đến với thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *